Thiết kế căn hộ khu dự án Hà Đô Green Lane không gian rộng mở linh hoạt

Bạn nghĩ đâu đang là dự án đang làm náo loạn thị trường bất động sản hiện nay. Và không đâu khác chính là căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 mang lại cho bạn những trải nghiệm mới về cuộc sống của thời đại mới.

Hà Đô Green Lane

Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An giá trị trọn vẹn

Vị trí dự án Hà Đô quận 8 có vị trí số 2735 đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh ngay gần bộ công an và rất nhiêu cơ quan hành chính, các trường đại học nổi tiếng và chất lượng của Sài Gòn. Có thể nói đây là một vị trí hoàn hảo được trang bị đầy đủ các cơ sở không những về vật chất, tinh thần cũng như vấn đề giáo dục và an ninh cho gia đình bạn. dự án Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An là một trong những dự án chung cư lớn, được xây dựng trên mặt tiền Phạm Thế Hiển, Phường Thảo Điền, Quận 8. Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong năm 2018 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của hàng loạt các dự án chung cư lớn của – một trong những tập đoàn lớn, có tiếng nói trên thị trường bất động sản của nước ta.

hiết kế căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 đem đến một sự kết hợp hài hòa nhất giữa thiên nhiên và con người – yếu tố cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng cho cuộc sống của bạn. Dự án căn hộ cao cấp chính là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ cảnh quan và công viên xanh chan hòa. Cùng với đó chính là hệ thống tính năng đẳng cấp sẽ đem đến cho những chủ nhân một cuộc sống tiện ích và thiên nhiên đã Thật sự kết nối.Khách hàng hiện nay đã định vị Quận 8 là nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo danh tiếng Sài Gòn nhờ có đầy đủ các tiện ích dịch vụ danh tiếng như: khu vui chơi giải trí; trung tâm thương mại; bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại mini… Tất cả đều được xây dựng và bố trí dễ dàng để cư dân tiếp cận và sử dụng. Chính như vậy mà các dự án chung cư này không chỉ đem lại một nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo nhất mà còn là một kênh đầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn cho mọi người.

Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane hiện đại nhất

Điểm nổi trội hơn đó chính là việc thiết kế một không gian mở hào quyện cùng cây lá, nắng và gió mang lại một không khí trong lành, một cuộc sống hiện đại hơn cho cư dân sống tại căn hộ chung cư giá rẻ đẳng cấp tại đây. Tận dụng được hạ tầng cảnh quan thông thoáng, đón được ánh sáng tự nhiên một cách nhiều nhất cho cả căn phòng của bạn. Đây chính là ưu điểm khác biệt hơn mà các dự án trước chưa có. Không còn cảm giác khó chịu với bê tông mà đó là một sự thoải mái về không gian vơi các khe hở có mặt sáng thông ra ngoài. Khi nhắc tới bất động sản đẳng cấp thì chúng ta phải kể tới các dự án chung cư, khu dân cư được thiết kế cũng như quy hoạch đồng bộ, chuyên nghiệp. Ví dụ điển hình của khu Tây Nam Sài Gòn phải kể tới đó chính là khu dân cư Quận 8 nơi có dân số tăng thêm nhanh chóng. Trong thời gian gần đây, đã cho ra mắt thị trường sản phẩm khu dự án Hà Đô Green Lane tại Quận 8, đáp ứng cho quý khách hàng phong phú loại hình sản phẩm, giá bán hợp lý.

khu dự án Hà Đô Green Lane liền kề với khu dân cư Quận 8 đã được hoàn tất và và bàn giao cho quý khách hàng từ , mức giá bán của căn hộ chung cư giá rẻ này là 25tr/m2. Vì thế chỉ từ 1.6 tỷ/căn, cư dân sẽ sở hữu được một căn hộ có diện tích từ 52 m2 đến 92 m2. Tại Khu thành thị khu dự án Hà Đô Green Lane, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, những không gian mơ ước từ hồ cảnh quan lớn nhất khu vực rộng lên đến môi trường sinh thái thân thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh… và bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sống xanh hoàn hảo hiếm dự án chung cư nào có được.