Những căn hộ đẹp nhất dự án chung cư Hà Đô Green Lane

Hà Đô Green Lane không chỉ là dự án nhà ở đột phá nhất của chủ đầu tư trong chiến lược khẳng định vị thế ở miền Bắc mà nó còn chính là sản phẩm đi đầu trong xu thế thành thị xanh tại Tp.Hồ Chí Minh. Với những ưu điểm đặc biệt, dự án nhà ở này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và NĐT địa ốc. Dưới đây là những quyền lợi lý tưởng quý khách hàng sẽ nhận được từ dự án.

Hà Đô Green Lane

Chung cư Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An thư giãn tối đa

Những dự án có vị trí thuận lợi, tiện ích hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ sẽ là một trong những ưu thế vượt trội. Thiết kế mặt bằng dự án Hà Đô quận 8 là một trong những thiết kế được đánh giá cao với tốc độ giao dịch chóng mặt và nhanh nhất hiện nay với 83% các tòa căn hộ ra mắt đã có chủ nhân. Vị trí căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An là một trong những vị trí đẹp nhất trong lòng khu đô thị Quận 8. Từ đây bạn có thể thuận tiện di chuyển ra những con đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng và gần Bộ Công an và các trường đại học danh tiếng tại Tp.Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó thì các tiện ích bên ngoài sẵn có cũng như mạng lưới giao thông trọng yếu và địa điểm của dự án nhà ở được nhiều NĐT yêu thích lúc nằm cạnh công viên cây xanh rộng. Dự án căn hộ giá rẻ mang lại môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này sẽ là nơi mang lại tiềm năng tăng giá nhanh lẹ cho Hà Đô Green Lane. Có thể nói đây là một dự án nhà ở hết sức chất lượng, lý tưởng để bạn có thể an tâm đầu tư, định cư lạc nghiệp danh tiếng tại Quận 8 hiện nay.Yếu tố nhất cận thị: Dự án căn hộ giá rẻ hết sức thuận tiện lúc nằm liền kề với nhiều trung tâm thương mại. Cư dân sinh sống tại dự án nhà ở sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại của khu vực như: Trung tâm thương mại Parkson; Vinmart; Vivo City, Crescent, cầu Phú Mỹ, cầu Ánh Sao, chợ Phú Mỹ; Viện tim Tâm Đức; trung tâm y tế Pháp Việt; trung tâm y tế Quận 8;…Nhờ các tiện ích này mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe, mọi mặt của cuộc sống gia đình bạn.

Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An khu cao cấp

Với thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An, dự án nhà ở cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi bật trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của người dân Việt Nam. Để giải quyết mọi thắc mắc của quý khách hàng về mặt bằng dự án chung cư Hà Đô Green Lane hai phòng ngủ, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng được biết. Là trung tâm của nhiều khu diện tích lô đất rộng lớn gần 23.237,1 m2, dự án chung cư Hà Đô Green Laneđược UBND Tp.Hồ Chí Minh phê duyệt xây dựng 3 tòa tháp căn hộ chung cư với chiều cao 18 tầng. Chắc chắc quý khách hàng sẽ được chuyển nhượng ngay lúc hợp đồng được ký kết. Đó là cam đoan của chủ đầu tư với quý khách hàng có yêu cầu sinh sống tại khu dự án chung cư Hà Đô Green Lane.

dự án chung cư Hà Đô Green Lane tọa lạc tại số 2735 đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh là quần thể căn hộ dự án nhà ở sang trọng và tòa nhà văn phòng do công ty làm CĐT. Bên cạnh sức nóng từ các căn hộ sang trọng, 3 tòa nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng lôi kéo được hết sức nhiều sự quan tâm của các NĐT bất động sản. Với toàn bộ các lợi thế về nội và bên ngoài lẫn vị trí đẹp mà dự án chung cư Hà Đô Green Lane mang lại sẽ giải quyết được các nhu cầu về nhà ở cho quý khách hàng tại Quận 8, cũng như các quý khách hàng liền kề khu dự án nhà ở mong muốn có một cuộc sống định cư lạc nghiệp, đón đầu cho một tuyệt tác căn hộ đẳng cấp sắp đến.