Lợi thế vàng cho vị trí vàng dự án chung cư Hà Đô Green Lane

Một không gian sống ven hồ lớn trong xanh đang phát triển thành cực kỳ đắt giá, hiếm hoi trong chốn thành thị đất chật người đông như Tp.Hồ Chí Minh. Giấc mơ về việc sở hữu một chung cư sang trọng ven hồ tưởng chừng như rất xa vời với các cư dân Tp.Hồ Chí Minh thì mới đây, với sự xuất hiện của một dự án đình đám ven hồ dự án chung cư Hà Đô Green Lane, giá rẻ đang khiến thị trường bất động sản sôi động lên.

Hà Đô Green Lane

Khu dự án Hà Đô Green Lane nội thất sang trọng

Vị trí chung cư Hà Đô Phạm Thế Hiển có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 3 tòa nhà, mỗi tòa có từ 18 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 28% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Từ căn hộ dự án Hà Đô Green Lane Quận 8 cư dân có thể thuận lợi đi đến tới các quận, huyện khác như quận 1, quận 6, Bình chánh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng..Di chuyển nhanh lẹ đến khu trung tâm qua các trục đường chính như: đường Phạm Thế Hiển, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt.

Được đầu tư cải tạo bởi , nhà đầu tư và kiến tạo thành thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều cảm thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ một khu hoang sơ phát triển thành lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, cam kết xây dựng một tổ hợp quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một yếu tố then chốt trong quy hoạch dự án của là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên tự nhiên để đưa đến các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời.Dự án có quy mô quy hoạch với hệ thống cây xanh đan xen giữa các block chung cư nên khi bạn sinh sống ở bất cứ một block nào vẫn sẽ gần gũi với tự nhiên sống xanh. Với lợi thế là nằm lân cận với công viên Quận 8 có diện tích lớn nên sẽ giúp kiến tạo không khí của dự án luôn trong lành, được lưu thông, điều hòa tối ưu nhất.

Dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển biểu tượng mới

căn hộ dự án Hà Đô Green Lane Quận 8 sẽ được triển khai xây dựng theo xu hướng căn hộ xanh, mang dáng dấp của một khu resort nghỉ dưỡng 5* thu nhỏ theo đúng tiêu chuẩn xanh quốc tế. Mọi chung cư đều hiện đại, giúp chủ nhân chung cư tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu, gần gũi với tự nhiên sống xanh. dự án chung cư Hà Đô Green Lane có quy mô bao gồm có 3 tòa căn hộ cao cấp có chiều cao 18 tầng và tầng hầm dành để xe hiện đại. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp khoảng 1.100 căn hộ cao cấp điển hình và 200 căn hộ dạng văn phòng Officetel. Dự án căn hộ chung cư có sự phong phú về loại hình chung cư từ một – 3 phòng ngủ, diện tích từ 52 m2 đến 92 m2 mang đến nhiều sự chọn lọc cho quý khách hàng cũng như nhà đầu tư một sản phẩm đáng để đầu tư và an cư.

Để sở hữu chung cư tóm lại mà trong tay quý khách hàng chỉ có vài trăm triệu và lương hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì ép buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán chi phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không nên vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không nên vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm xuống áp lực trả nợ”. dự án chung cư Hà Đô Green Lane sở hữu mọi yếu tố uy tín của một dự án cao cấp nhất nên đây sẽ là sự chọn lọc lý tưởng dành cho mọi cư dân khi còn đang tìm kiếm một nơi ổn định chỗ ở lý tưởng, một kênh đầu tư sinh lời dành cho mọi người.