Kiến tạo thiên đường sống mới tại khu dự án cao cấp Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An

Thiếu không gian xanh, tầm nhìn hạn chế, giao thông liên tiếp ùn tắc… là những vấn đề khiến nhiều người dân Sài Gòn cảm thấy bó hẹp dù sống trong những căn nhà trị giá tới chục tỷ đồng ngay giữa trung tâm. Trong bối cảnh đó, chủ trương xây dựng các hồ cảnh quan tại Sài Gòn là 1 trong những nỗ lực đáng quan tâm nhằm tạo cảnh quan đô thị, môi trường xanh, sạch và nâng cao chất lượng, điều kiện sống của người dân. khu dự án cao cấp Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An là 1 trong những dự án bất động sản may mắn sở hữu vị trí kim cương bên hồ cảnh quan rộng .

Hà Đô Green Lane

Dự án cao cấp Hà Đô Green Lane Quận 8 thuận tiện giáo dục

Lấy ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mà vẫn đảm bảo được nguồn không khí trong lành – nguồn dưỡng khí trong lành cho gia đình bạn được chủ đầu tư căn hộ Hà Đô Phạm Thế Hiển đặt hết tâm huyết và thời gian cho dự án. Có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín cao và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều dự án bất động sản như: {hà đô centrosa garden}… được sự hài lòng cao từ khách hàng dự án Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An sở hữu vị trí kim cương tại Khu thành thị Quận 8. Đây là nơi giao thoa giữa sự sôi động của phố thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. Từ khu dự án cao cấp Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An, cư dân có thể tiện lợi kết nối đến khu vực kế cạnh bằng các tuyến đường hiện đại: đường Phạm Thế Hiển, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt… Đây cũng là khu vực có hạ tầng, hệ thống giáo dục phát triển như: trung tâm thương mại Metro, đại học Quốc Gia, công Viên…

Khi bạn tìm hiểu về dự án Hà Đô Green Lane thì các thông tin về tiện ích dịch vụ sẽ là yếu tố hàng đầu đánh giá về chất lượng của dự án bất động sản này. Dưới đây sẽ là những hạng mục ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống hàng ngày cho cư dân tại khu khu dự án cao cấp Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An.Ngòai việc tiện ích ngoại nội khu của dự án bất động sản được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 * hiện đại, thì tiện ích bên ngoài hiện hữu xung quanh dự án bất động sản cũng thật đa dạng, cư dân có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Crescent Mall, SC Vivo City, Trung tâm hội chợ và triển lãm, Đại học RMIT, Trường quốc tế canada, Trường quốc tế Anh Việt, Bệnh viện FV, Bệnh viện Tim Tâm Đức,…sử dụng các tiện ích của quận 1, quận 6, Bình chánh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng ,..liền kề dự án.

Căn hộ dự án Hà Đô Green Lane Quận 8 giao thông tốt

dự án Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An được đội ngũ kiến trúc sư với tay nghề cao bố trí các căn hộ có diện tích mặt thoáng nhiều hơn, chú trọng đến nhu cầu sử dụng sinh hoạt của khách hàng. Một cuộc sống thoải mái, tiện nghi sẽ được định hình trong cuộc sống hàng ngày. Vấn đề an toàn trong khu dân được bảo hộ Bộ Công an, cầu thang thoát hiểm rộng rãi hơn làm tăng khả năng kết nối khi có sự cố. Cuộc sống của bạn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Căn hộ 02 phòng ngủ với diện tích từ 70m2 – 76m2 là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho gia đình có con nhỏ, đang tìm kiếm 1 không gian sống thoải mái, hiện đại. Hai phòng ngủ của dự án bất động sản được thiết kế hợp lý, tạo không gian sống tha hồ nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Còn kết nối tương lai được minh chứng ra sao? Khi những ước mơ ở hiện tại được tha hồ bay cao, bay xa với 1 nền móng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn đón đầu một phương pháp chủ động. Và Bên cạnh đó chính là việc các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các căn hộ cũng như kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo 1 trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, 1 không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.