Kiến tạo thiên đường sống mới tại căn hộ dự án Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển

Có thể nói địa điểm dự án chung cư là yếu tố cực quan trọng. Một dự án chung cư sở hữu địa điểm tốt sẽ giúp cho nó được biệt đến nhiều hơn, dễ bán hơn, có giá thấp hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa điểm của căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 nhé.

Hà Đô Green Lane

khu dự án Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An sản phẩm đa dạng

dự án Hà Đô quận 8 – chung cư hạng sang nằm trong tổ hợp Quận 8 của Tp. Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Bên cạnh chuỗi tiện ích đồng bộ, căn hộ dự án Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân tương lai. Hiện tại CĐT đang giao bán căn hộ dự án Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển với những CSBH hấp dẫn. Vị trí tọa lạc đắc địa này đã giúp cho cư dân tương lai của dự án chung cư kết nối mau chóng hơn, thuận lợi tới các khu vực, đảm bảo được về mặt cảnh quan; môi trường sống cũng như không khí trong lành cho mọi người.

Bạn có biết rằng vị trí căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 không phải là một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng thiết kế tạo nên một khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các không gian xanh, vui chơi và thể thao như: sân bóng, khuôm viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tốt nhất không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe.An ninh: Luôn đảm bảo an toàn 24/24 với hệ thống an ninh hiện đại. Hệ thống thang máy của chung cư được thiết kế hiện đại, Tốc độ cao, Bảo vệ 24/24 bằng hệ thống kiểm soát An ninh hiện đại, 2 tầng hầm đỗ xe, đảm bảo đáp ứng chỗ đỗ xe cho dân cư sinh sống tại đây.

Căn hộ dự án Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An sinh nhiều lợi

Mọi căn hộ giá rẻ tại chung cư Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án chung cư có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, đảm bảo yếu tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. căn hộ dự án Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này. Căn hộ cao cấp 01 phòng ngủ, diện tích 50m2, 51m2, 52m2, 53m2 thích hợp với người độc thân, những người đang công tác tại Tp. Hồ Chí Minh. Thiết kế của căn hộ này sang trọng, tiện nghi và hiện đại, thiết kế mở giúp không gian rộng rãi và thoáng mát giúp cho phòng ngủ luôn nhận được ánh sáng, gió, gần gũi thiên nhiên, giúp tái tạo năng lượng cho mọi thành viên trong gia đình.

Thực tế tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh giá bình quân cho 1 chung cư 3 phòng ngủ tại các khu vực như Quận 8 diao động từ 2.1 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Vì thế tại căn hộ dự án Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển CĐT đưa ra mức giá này được nhiều khách hàng phân tích là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua có yêu cầu ở thực. Cùng với đó là những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong 1 môi trường sống thanh bình và khoáng đạt.