Khám phá “thành phố xanh” Hà Đô Green Lane – dự án nổi trội phân khúc BDS Tây Nam Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại địa điểm chiến lược, mang tiện ích đẳng cấp, Hà Đô Green Lane là 1 trong một số dự án BDS gây sốt khu vực Tây Nam Sài Thành. Không chỉ vậy Căn hộ Hà Đô Quận 8 còn nằm trong số ít dự án BDS ở Hồ Chí Minh được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia” do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam trao tặng cho Hà Đô Green Lane.

Tin tức liên quan dự án có thể bạn quan tâm:
5 ưu điểm vượt trội của dự án Hà Đô Green Lane

Hà Đô Green Lane: “Thành phố xanh” đúng nghĩa
Danh hiệu “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia” được gửi tặng cho dự án Hà Đô Green Lane là 1 phần thưởng hoàn toàn xứng đáng, biểu hiện sự nhìn nhận của một số cấp ban ngành trước một số nỗ lực không ngừng của CĐT dự án là Công ty TCông ty Cổ phần Hà Đô Bình An trong quyết tâm thi công dự án theo tiêu chí “dự án xanh”.
Hiếm mang 1 dự án như Hà Đô Green Lane, dù nằm trên đất vàng trọng tâm Hồ Chí Minh nhưng CĐT vẫn tâm huyết dành đến gần 72% qui mô dự án để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ. Không chỉ vậy mang kiến trúc khoa học, trọn vẹn một số căn hộ tại Hà Đô Green Lane đều được bố trí cửa sổ hợp lý, ban công rộng rãi, thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và đón không khí trong lành mang đến cho gia chủ 1 không gian sống tràn ngập sinh khí, hòa hợp mang thiên nhiên.

Căn hộ “xanh” tại Hà Đô Green Lane
Tuy nhiên, để trở nên 1 “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ mang nhân tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, CĐT đã định hướng kiến trúc căn hộ “xanh” tại dự án Hà Đô Green Lane. Toàn bộ dự án được thi công bằng nguyên liệu thân thiện mang môi trường tiến hành mang công nghệ thi công tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh.
Hà Đô Green Lane được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng Led trong cả tòa nhà nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính sử dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng, tiết kiệm nguồn điện chiếu sáng; hệ thống thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, giảm tải tối đa chất thải ra bên ngoài,… kiến tạo nên 1 cuộc sống hàng ngày xanh an lành và văn minh.
Với sự đầu tư tâm huyết, kĩ lưỡng, tỉ mỉ của CĐT mang dự án, một số cư dân tương lai của Hà Đô Green Lane sẽ được trải nghiệm một số khoảnh khắc cuộc sống hàng ngày lý tưởng thư giãn tinh thần, tốt cho sức khỏe, giúp cho mỗi người đều thêm yêu một số phút giây được trở về ngôi nhà của mình sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Hà Đô Green Lane , quý khách hàng mang thể tham khảo thêm tại :

hadogreenlanevn.com