Hà Đô Green Lane tên gọi nói lên tất cả

Tổng quan dự án căn hộ Hà Đô Green Lane

Tiếp nối sau sự thành công vang dội của  dự án Hà Đô Quận 10, CĐT Hà Đô tiếp tục đưa ra thị trường thêm một sản phẩm chất lượng sống sở hữu tên Hà Đô Green Lane để khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Với sự ra đời của Hà Đô Green Lane trông đợi sẽ mang đến cho khách mua một vài trải nghiệm tuyệt vời sở hữu một sản phẩm chất lượng từ một CĐT uy tín Hà Đô.

Tin tức liên quan dự án có thể bạn quan tâm:
Bảng giá căn hộ Hà Đô Green Lane

Căn hộ Hà Đô Green Lane sẽ mở ra một phong cách sống đỉnh cao, một thiên trục đường nghỉ dưỡng cho mọi người, nơi hội tụ mọi yếu tố tiện dụng về vị trí, mặt bằng, thiết kế thiết kế, cũng như một vài tiện ích tuyệt vời. Dự án khu thành phố cấp cao Hà Đô Green Lane nằm ngay trọng tâm Quận 8, trên trục đường Phạm Thế Hiển, lân cận quận 1, quận 4, quận 5 và Phú Mỹ Hưng. Đây sở hữu thể được xem như một ví trí tuyệt vời vì hạ tầng ổn định, kết nối nhiều trục đường và trọng tâm thành phố nên rất tiện dụng cho việc di chuyển, công việc, sinh hoạt,…
Hơn nữa nơi đấy còn rất gần một vài trọng tâm giáo dục quốc tế, bệnh viện, chợ, hay một vài khu mua sắm sầm uất khác. Hà Đô Green Lane được xây dựng trên một khu đất khá rộng lên đến  23.237,1 m2, nhà đầu tư Hà Đô đã xây dựng một khu phức hợp sở hữu 23.237,1 m2 bao gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng, hiếm sở hữu một dự án nào ở TPHCM lại sở hữu không gian xanh lớn đến vậy, căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8 sở hữu thiết kế sở hữu quy mô phong phú cho khách mua quyết định gồm 1PN, 2PN, ..
Hướng đến nhu cầu nghỉ dưỡng của khách mua ngày càng cao lúc cuộc sống hiện đại mưu sinh mỗi ngày càng tất bật, vội vã nên Hà Đô đã tích hợp nhiều tiện ích trong dự án, bên cạnh đấy là hệ thống không gian cây xanh cũng đóng một phần khá quan trọng. 11000m2 là con số ấn tượng lúc nói về quy mô không gian xanh của Hà Đô Green Lane. Được thiết kế sở hữu hệ thống cây xanh được chăm sóc và cắt tỉa đẹp phủ khắp khuôn viên của dự án và hệ thống phong cảnh đẹp mắt đa dạng, đảm bảo sẽ làm cho khách mua nhận thấy lý thú, thân thiện sở hữu môi trường và yêu thích nơi ở của mình hơn.
Cùng nhiều tiện ích quyến rũ khác như phòng tập gym, sân vườn, sân golf, sân đá banh mini,… cũng được gói gọn trong phạm vi bán kính 500m. Dự án Hà Đô Green Lane dự tính sẽ được hoàn thành vào Quý một năm 2019. Đến sở hữu Chung cư Hà Đô Green Lane khách mua cứ yên tâm về chất lượng nhà ở, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt bề bì sở hữu thời gian, giá cả hợp lý. Hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi để cập nhận một vài thông tin mới nhất từ chủ nhà đầu tư. Và phone chúng tôi để được hướng dẫn thắc mắc một cách tận tình và chu đáo nhất. Hà Đô nâng tầm cuộc sống hiện đại của bạn!