Hà Đô Green Lane Căn hộ 3 phòng ngủ thiết kế thông thoáng

Hà Đô Green Lane Căn hộ 3 phòng ngủ

Xã hội càng phát triển là lúc chất lượng đời sống được nâng cao, nắm bắt được nhu cầu đó, Hà Đô Green Lane ra đời như một gợi ý hữu hiệu cho đời sống hiện đại. Dự Án Hà Đô Green Lane mở ra một phong cách sống đỉnh cao cho mọi người, nơi hoàn thiện đầy đủ những tiện nghi hàng đầu của Nam Sài Gòn. Khu căn hộ thiên tuyến phố Dự Án Hà Đô Green Lane hội tụ đầy đủ những yếu tố tiện lợi về vị trí địa lý, thiết kế cũng như dịch vụ tiện ích hàng đầu.

Tin tức liên quan dự án có thể bạn quan tâm:
Hà Đô Green Lane căn hộ giá rẻ trên trục đường Phạm Thế Hiển Quận 8

Căn hộ Hà Đô Green Lane được thiết kế theo phong cách Hoàng Gia giữa long thành thị với những căn hộ tiện nghi hiện đại. Ngoài ra Hà Đô Green Lane còn lấy tự nhiên làm nòng cốt vì vậy những căn hộ tạ đó hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách một căn hộ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Hơn thế nữa dự án còn thiết kế nhiều căn hộ với tổng diện tích khác nhau để quý khách với nhiều sự tuyển lựa cho căn hộ của mình trong tương lai.

Hệ thống được xây dựng với 88 căn villa và 1100 căn hộ thương mại đẳng cấp cấp với nhiều loại một phòng ngủ, 2 phòng ngủ, và 3 phòng ngủ tự do cho quý khách lựa chọn. Chúng tôi xin được giới thiệu qua về căn hộ Hà Đô Green Lane 3 phòng ngủ.
Với thiết kế tổng diện tích rộng rãi, thoáng đãng, Hà Đô Green Lane là một tuyển lựa khá xuất sắc dành cho những hộ gia đình từ 2 đến 3 thế hệ. Căn hộ Hà Đô Green Lane được thiết kế hướng đến không gian xanh, sang trọng, tiện nghi chắc rằng sẽ đáp ứng thị hiếu của số đông người dân và đem lại sự hài lòng nhất. Phòng khách, nhà bếp được sắp xếp tiết kiệm diện tích, không gian thoải mái rộng rãi cho việc sinh hoạt chung của cả gia đình.
Với thiết kế sang trọng, tiên tiến với khuynh hướng Châu Âu kết hợp với những điểm nhấn ấn tượng đậm nét Á Đông sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm mới mẻ mà cũng không thua kém phần quen thuộc, ấm cúng. Với sự quan tâm độc đáo của những chủ nhà đầu tư đối với nhu cầu, chất lượng đời sống của khách hàng. Họ đã phát triển khu thành thị hướng đến đời sống xanh, môi trường sống gần gũi, chan hòa với tự nhiên cùng với hệ thống công viên cây xanh của khắp khu thành thị đã tạo nên một không gian xanh mát thoải mái cho những quý khách của họ. Mỗi căn hộ được thiết kế ban công khá rộng với tầm nhìn đẹp giúp quý khách với thể ngắm tất cả khung cảnh của khu thành thị về đêm.

Một căn hộ mẫu trong mơ chỉ là căn hộ mậu nếu quý khách không book chỗ và đặt lịch hẹn xem nhà ngay trong hôm nay đễ biến giấc mơ của mình thành sự thật. Hãy là người quý khách thông minh và với những tuyển lựa đúng đắn, vì vậy bạn phải chọn Hà Đô Green Lane. Hãy tel với chúng tôi để nhận được sự tư vấn niệt tình từ những tư vấn viên.