Dự án The East Gate cao cấp lý tưởng sảnh sang trọng

Sở hữu một vị trí đẹp tuyệt vời và được đầu tư bởi chủ đầu tư hàng đầu, khu chung cư hạng sang The East Gate đã tự nó khẳng định được thương hiệu của mình , Với lợi thế của mình dự án căn hộ chung cư này đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ.

The East Gate

khu The East Gate cao cấp lý tưởng

Hiếm có dự án căn hộ chung cư nào lại có được địa điểm tọa lạc đẹp như dự án The East Gate. Được đặt ngay cạnh mặt đường của Tân Lập, The East Gate banggiachudautu.vn nằm ở nằm ngay tại khu vực giao thông huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực nằm ở địa lí đẹp, thuận tiện, giao thông rất là thuận lợi. khu chung cư hạng sang The East Gate nằm ngay tại tọa lạc ngay 45 Tân Lập, Phường 14, Dĩ An, Bình Dương thuộc khu vực Bình Dương. Đây là 1 trong những đường lớn và thoáng khí nhất thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại dự án The East Gate đi đến tới Quận 1, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Đồng Nai….. rất thuận tiện với Tân Lập. Chắc chắn khi tới thăm dự án căn hộ chung cư bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. Những tiện ích nội khu tại The East Gate banggiachudautu.vn đem đến 1 đời sống toàn vẹn và phát triển thành quyết định uy tín của cư dân. The East Gate banggiachudautu.vn là sự giao hòa của môi trường sống và các dịch vụ, tiện ích thương mại, nơi những giá trị tinh hoa nâng tầm đẳng cấp…

Một thế mạnh đặc trưng nữa mà The East Gate banggiachudautu.vn sở hữu, đó là hai mặt đường giáp sông. Vì thế, nền nhiệt trong khuôn viên The East Gate banggiachudautu.vn luôn mát mẻ, dễ chịu, phong cảnh tự nhiên cũng hữu tình. So với khu Bắc thành phố, The East Gate banggiachudautu.vn nằm ở địa thế rất là đắc địa cả về phong cảnh tự nhiên lẫn giao thông. Theo những tiêu chuẩn mới của thế giới về đời sống cao cấp phải cung cấp đủ các yếu tố cảnh quan, tiện ích, vị trí. Trong đó, phong cảnh là tiêu chí được đưa lên hàng đầu. Tại dự án căn hộ chung cư dự án The East Gate, chủ đầu tư cũng đặt tiêu chí xây dựng 1 phong cảnh tự nhiên xanh, trong lành nhất cho KH không hoàn toàn vì cung cấp và chạy theo tiêu chí mới của thế giới, mà vì sự chú ý đến nhu cầu cho đời sống của cộng đồng riêng biệt.Đây là 1 điều mà trong suốt những năm quá, chủ đầu tư Kim Oanh vẫn luôn thực hiện tốt và đã xây dựng được uy tín, niềm tin trong lòng KH và các chủ đầu tư của mình. Không chỉ vậy, dự án căn hộ chung cư cũng gần hệ thống các trường học quốc tế, trường công lập dân lập mọi cấp (mầm non đến trung học phổ thông. Một số trường điển hình

khu căn hộ chung cư cao cấp The East Gate sảnh sang trọng

Diện tích mỗi căn hộ chung cư cũng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Diện tích từ 32m2 – 70m2, từ 1 phòng ngủ đến ba phòng ngủ, căn hộ chung cư tại khu chung cư hạng sang The East Gate phù hợp cho cả những đối tượng độc thân đến gia đình nhiều thế hệ có thể sinh sống tại đây. The East Gate banggiachudautu.vn được thiết kế mang 1 phong cách độc đáo. Các căn hộ của dự án căn hộ chung cư được chia thành nhiều loại: căn hộ từ 1 – ba phòng ngủ, cung cấp nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Diện tích từ 32m2 – 70m2, theo tiêu chuẩn bốn sao. Với sự tâm Thuyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận đời sống bình yên, không khí trong lành, 1 ý tưởng đem đến cho cư dân 1 đời sống viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất dự án The East Gate được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không có diện tích thừa. Khu căn hộ nhà ở xã hội The East Gate có nhiều loại diện tích căn hộ chung cư từ 1 – ba phòng ngủ, cung cấp nhu cầu môi trường sống của từng người.

Phương thức thanh toán linh hoạt: KH chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ trong lần thanh toán đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải thanh toán 5%, mỗi đợt cách nhau hai tháng. Không những thế, phát triển thành cư dân của dự án The East Gate, KH sẽ được đi đến với 1 cộng đồng hướng đến lối sống lành mạnh, an nhiên và văn minh. Những cư dân trí thức nhân hòa cùng hướng về 1 đời sống biệt lập bình yên và ấm áp tình bằng hữu.

Đây là đối tượng KH được chủ đầu tư nhắm tới và cũng là KH phù hợp để mua dự án The East Gate. Những KH này luôn mong muốn 1 đời sống chất lượng, chắc chắn cân bằng sức khỏe thể chất và tinh thần. Với giá cả phải chăng cùng những thế mạnh mà chủ đầu tư mang lại, KH có thể dễ dàng hưởng thụ 1 đời sống tuyệt vời khi mua nhà tại dự án The East Gate của chúng tôi.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án The East Gate: banggiachudautu.vn