Dự án Green Pine Villas Quảng Ninh chủ đầu tư Công ty cổ phần Hạ Long Monaco

Tại sao dự án Đất nền Green Pine Villas Nhà phố cao cấp khu vực huyện Hạ Long lại được giới chuyên môn phân tích cao?

Green Pine Villas

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Dự án Hà Tĩnh Hot Nhất: https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-o-ha-tinh/

Biệt thự Green Pine Villas giải trí phong phú

Nằm ngay tại mặt 780 đường Hạ Long kéo dài. Từ https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-o-ha-tinh/ để lưu thông đến các khu vực trung tâm bạn mất rất ít thời gian. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả phù hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một căn hộ nhà như mơ tại đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Hạ Long sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án nhà phố cao cấp sẽ đem đến đời sống vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án bất động sản này và cư dân vùng lân cận.

Với mật độ xây dựng chỉ 19%, diện tích còn lại của dự án Đất nền Green Pine Villas được dành cho các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, hồ bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc biệt chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án đất nền nhà phố. Vừa như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án bất động sản vừa chắc chắn phong cảnh thiên nhiên. Những tiện ích https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-o-ha-tinh/ như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa. Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ đời sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh chất lượng cao

Các nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế tân tiến theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ dự án bất động sản với chuỗi tiện ích trên cao như hồ bơi trẻ em, hồ bơi vô cực, đài vọng cảnh, công viên nước mini, khu nghỉ ngơi thư giãn. Đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh bốn mùa. đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Hạ Long chờ mong sẽ đem đến trải nghiệm lý tưởng nhất cho bạn bè và gia đình. Dự án Green Pine Villas Quảng Ninh là sự kết hợp lý tưởng của mô hình dự án bất động sản xanh hiện đại. Vẫn gìn giữ được những giá trị tinh thần, nhân văn truyền thống vốn có. Di kèm với đó là những tiện nghi, tiện ích và sự lý tưởng trong thiết kế. Cùng sự kết hợp hoà quyện giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng môi trường và môi trường xung quanh sống thân thiện, trong lành. Chính là mục tiêu mà chủ đầu tư dự án bất động sản muốn hướng tới

Có thể bạn quan tâm : Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/aria-vung-tau/

Ra mắt thị trường vào quý 4/2019, khu dư án thông minh Dự án Green Pine Villas Quảng Ninh đã gây chú ý. Nhờ thông điệp dự án bất động sản đạt tiêu chuẩn dự án bất động sản sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không tưởng chỉ khoảng 3 tỷ/căn. Dự án quần thể Dự án Green Pine Villas Quảng Ninh là nhà phố và biệt thự cao cấp của chủ đầu tư Công ty cổ phần Hạ Long Monaco tại tỉnh Quảng Ninh. Hứa hẹn sẽ đem đến tiếng vang cho chủ đầu tư tại thị trường bất động sản tỉnh Quảng Ninh.

Thông tin tại: hadogreenlanevn.com