Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn cuộc sống bình yên không gian rộng

Là dự án đất nền giá rẻ đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc trưng là trẻ nhỏ. Nằm trong quần thể KĐT mới Nhơn Hội . Tại khu vực này đang thu hút vốn đầu tư các dự án đất nền giá rẻ xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ, trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn thiện và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia Đường 19B NỐI DÀI, đường số 19, Đống đa, đường eo gió kỳ co, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn đem đến cho KH những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

 Kỳ Co Gateway

Khu dự án Kỳ Co Gateway Bình Định cuộc sống bình yên

Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn nằm trên vị trí trung tâm nhất KĐT Nhơn Hội . Trục Quốc Lộ 19B kéo dài . dự án Kỳ Co Gateway là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền cao cấp cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể lưu thông dễ dàng ra ngoài ngoại khu hay vào trong Tp. Quy Nhơn. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Bình Định mang trong mình địa điểm đắc địa. Với liên kết vùng vượt bậc lúc chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng cực kỳ dễ dàng lúc dễ dàng đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như Trung tâm hành chính , bến xe Quy Nhơn, Siêu thị … Vị trí của Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của Tp. Quy Nhơn. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng tầm nhìn thoáng đãng và không gian sống trong lành.

Những tiện ích này giúp cho đời sống của cư dân biệt thự Kỳ Co Gateway Bình Định có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án đất nền giá rẻ như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để tha hồ trong vui chơi và các sinh hoạt. Camera giám sát hoạt động 24/7. Chốt an ninh hoạt động 24/24. Theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Cùng với đó, hệ thống an ninh ba lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh tuyến đường, vành đai và phân khu. Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn đảm bảo sẽ đem đến đời sống an ninh. An toàn và biệt lập cho cư dân đẳng cấp. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn.

Dự án Kỳ Co Gateway không gian rộng

Dự án kết hợp giữa đường nét phương Tây và lối kiến trúc phương Đông. cùng với đó, mỗi Đất nền đều được sắp đặt hướng về phía hồ sinh thái. Nhằm tận dụng từ lòng hồ trọn vẹn nguồn gió mát thiên nhiên trong lành thổi lên. Nhờ mật độ xây dựng thấp. Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn đem đến cho bạn cảm nhận không thua các khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Bởi khoảng cách và số lượng hợp lý. Bạn có thể vừa cảm nhận được sự riêng tư cần thiết với một không gian bình yên, tĩnh lặng. Vừa có thể hoà nhập trong một cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ bao quanh. Hầu hết chất liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và khoảng cách kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu kỹ hướng gió, nắng. Nhằm giảm tối đa tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Giá bán Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn đang khoảng khoảng 20tr/m2. Khách hàng mua dự án đất nền giá rẻ có thể nhận được sự hướng dẫn tài chính của Ngân hàng nếu đang quan tâm vay mua Đất nền. Theo đó, KH sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị Đất nền và có mức chiết khấu cao. Qua một vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn nhận thấy rõ tiềm năng và sức hút của Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án đất nền nhà phố.

đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

Thông tin tại: hadogreenlanevn.com