Đột phá trong thiết kế căn hộ ở dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane

Hiện nay trên thị trường bất động sản TP.HCM, có rất nhiều dự án nhà ở đang được từng ngày từng giờ triển khai xây dựng với nhiều phân khúc thị phần khác nhau. Sự đa dạng này đưa ra cho quý khách nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên lại khiến họ không khỏi bối rối vì chưa biết dự án nhà ở nào phù hợp với nhu cầu của mình và người thân. Chắc chắn không phải ai mua nhà cũng có nhiều kinh nghiệm như chuyên gia trong ngành, trước khi mua chung cư mọi người đều tính toán rất kĩ lưỡng, đôi khi là lưỡng lự không biết chọn lọc chung cư làm thế nào cho hợp lý? Để trợ giúp những thắc mắc này, bạn có thể tham khảo bài viết này như 1 cẩm nang nhỏ trước khi chọn cho mình nơi ổn định chỗ ở lâu dài.

Hà Đô Green Lane

Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An tại trục đường chính

Một trong những nhân tố quan trọng giúp căn hộ Hà Đô Phạm Thế Hiển ghi điểm trong mắt quý khách là tiến độ xây dựng. Được bắt đầu làm vào năm 2018, sau 1 thời gian tích cực triển khai thi công xây dựng, dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane đã chính thức hiện hữu và bàn giao căn hộ chung cư cho cư dân chắc chắn tiến độ cam kết với khách hàng. chung cư Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển nằm tại vị trí thuận lợi số 2735 đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, gần trung tâm TP.HCM, cạnh các trục đường lớn ra vào thành phố Phạm Thế Hiển, đường Phạm Thế Hiển, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt … Dự án căn hộ giá rẻ gần các cơ quan trung ương, các cơ sở dịch vụ, các trường đại học lớn như: Bộ công an, Thương mại, đại học Quốc gia, đại học Mỏ địa chất, học viện Tài chính, trung tâm y tế E, trung tâm thương mại Metro…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng rất quan tâm tới việc giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Với những khu vui chơi được trang bị những tiện ích mới nhằm kích thích tư duy, sáng tạo cho trẻ. Không chỉ mang đến những hoạt động cộng đồng, gắn kết mà dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane còn là môi trường giáo dục tốt nhất.Tiện ích hoàn hảo, khép kín ngay trong khu như Bể bơi tiêu chuẩn Olympic, khu công viên nước dành riêng cho trẻ nhỏ, khu nhà hàng, cafe, công viên dạo bộ, phòng thư viện, phòng hội họp cho cư dân, khu tập Gym, Spa miễn phí.

Chung cư Hà Đô Green Lane Hà Đô Bình An vốn khổng lồ

chung cư Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của thế giới hiện đại giúp đem lại không gian sống rộng rãi, xứng tầm 1 khu dân cư cao cấp uy tín Quận 8. Đây là 1 sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế uy tín đem lại cho quý khách những sản phẩm căn hộ chung cư hiện đại nhất. Giá bán của dự án nhà ở được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn khoảng 1.6 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu 1 trong những căn hộ chung cư hiện đại tại dự này. Đây thực sự là 1 con số cực kỳ hấp dẫn khi mà thị trường bất động sản khu Đông và khu Tây Nam đang tăng thêm một cách chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ.

Với mức giá dự định bán vào đợt 1 sẽ là 25tr/m2 có thể thấy tương đối hấp dẫn và đúng với mục tiêu mà chủ đầu tư hướng đến về 1 căn hộ chung cư mang đầy đủ tiện ích nổi bật và thiết kế hợp lý, tinh tế cho quý khách của mình. Có thể thấy chỉ với khoảng 1.6 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ cao cấp ngay tại dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane, với mức giá này có thể nói không hề cao so với giá của thị trường căn hộ Quận 8, nơi bất động sản cao cấp đang hiện hữu sẵn. dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane là quần thể dự án nhà ở cao cấp của chủ đầu tư . Với thiết kế cao cấp và hiện đại dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane phát triển thành 1 quần thể không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.