ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA HÀ ĐÔ GREEN LANE VỚI NHỮNG DỰ ÁN XUNG QUANH

Hà Đô Green Lane – Ngay sau khi ra mắt, dự án Hà Đô Green Lane đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ thị trường. Sức hút của Hà Đô Green Lane trước hết đến từ những điểm nổi trội, khác biệt của dự án này so với các dự án khác trên thị trường.

Tin tức liên quan dự án có thể bạn quan tâm:
8 LÝ DO KHIẾN KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỰ ÁN CĂN HỘ HÀ ĐÔ GREEN LANE PHẠM THẾ HIỂN

Là dự án duy nhất trong khu vực sở hữu bể bơi nội khu

Với mong muốn đem lại cho khách hàng không gian thư giãn như đang sống trong các khu nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Hà Đô Green Lane đã bố trí bể bơi nội khu tại dự án. Đặc biệt, đây là bể bơi nội khu dự án duy nhất trong khu vực. Điều này tạo nên sự khác biệt độc đáo cho Hà Đô Green Lane. Không chỉ mang lại tiện ích giải trí cho cư dân, bể bơi với màu xanh mát mắt sẽ xua tan đi cái nóng xứ nhiệt đới gió mùa, tạo không gian gian thư giãn tuyệt vời mỗi khi cư dân trở về nhà.

Chưa hết, Hà Đô Green Lane còn sở hữu nhưng tiện ích nội khu hiện đại khác mang lại cuộc sống tiện nghi tuyệt vời.

Với trung tâm thương mại rộng lớn cùng với những mặt hàng của thương hiệu nổi tiếng, cư dân Hà Đô Green Lane có thể thỏa mãn mua sắm ngay tại tầng 1 của tòa nhà mình đang sinh sống. Ngoài ra ngay tại đây, hệ thống Gym, Spa sẽ đem đến không gian tập luyện hiện đại, chuyên nghiệp…

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cho nội thất căn hộ

Hầu hết những dự án chung cư hiện nay đều sử dụng gỗ ép công nghiệp hoặc cửa nhựa lõi thép do giá thành vừa phải, vận chuyển dễ dàng khi xây dựng. Tuy nhiên về chất lượng thì thấp hơn hẳn so với gỗ tự nhiên.

Dự án chung cư Hà Đô Green Lane đặc biệt sử dụng sàn phòng ngủ, cửa tủ bếp trên, tủ bếp dưới,… được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên – một điều hiếm thấy ngay cả với những dự án chung cư cao cấp.

Đặc biệt, với vị trí nằm ngay tại trung tâm hành chính Quận 8, cư dân dự án Hà Đô Green Lane có lợi thế hơn hẳn những dự án khác. Là nơi tập trung gần như đầy đủ đơn vị hành chính của Quận 8, quá dễ dàng mỗi khi cần hoàn thành thủ tục giấy tờ khi mà chỉ mất 3 phút để di chuyển tới UBND Quận 8.

Dự án Hà Đô Green Lane là dự án thuộc phân khúc tầm trung, với diện tích mỗi căn hộ dao động từ 52 m2 đến 92 m2, bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ, dự án hiện đang có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 28 triệu đồng/m2.