ĐẦU TƯ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO CĂN HỘ HÀ ĐÔ GREEN LANE

Chủ đầu tư Hà Đô chú trọng kiến trúc và trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, chắc chắn sự an toàn cho cư dân dự án.

Căn hộ Hà Đô Green Lane là dự án khu căn hộ thông minh thứ 3 tại Việt Nam do Hà Đô đầu tư và phát triển. Dự án mang vị trí kim cương ngay mặt tiền đường Phạm Thế Hiển, mang qui mô thi công dao động 23.237,1 m2 bao gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng, Mật độ xây dựng: 28%, Số lượng căn hộ Hà Đô Green Lane: 1.100 căn. Theo chủ đầu tư, dự án được tiến hành công nghệ xanh theo mô hình căn hộ thông minh đang phổ biến tại quốc gia phát triển trên thế giới.

Tin tức liên quan dự án có thể bạn quan tâm:
Hà Đô Green Lane Căn hộ 3 phòng ngủ thiết kế thông thoáng

“Dành nhiều tâm huyết trong việc phát triển mô hình căn hộ thông minh ở Việt Nam, Hà Đô không chỉ để ý đến một số công dụng ưu việt mà công nghệ xanh mang đến để phục vụ cuộc sống hàng ngày của cư dân, mà vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn được đề cao ngay từ khi kiến trúc và thi công một số dự án”, đại diện công ty cho biết.

Tại Hà Đô Green Lane, mật độ thi công chiếm dao động 40% qui mô của dự án. Chủ đầu tư dành nhiều không gian cho một số tiện ích công cộng như công viên hướng sông, hồ bơi Ánh Dương… Không gian kiến trúc thoáng mát sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày cho cư dân cũng như đề cao sự an toàn nếu xảy ra rủi ro về cháy nổ.

Dọc theo một số hành lang trong dự án Hà Đô Green Lane đều mang một số ô cửa thoáng mát để lấy ánh sáng và cho không khí lưu thông. Dọc theo khu căn hộ mang một số khe tản nhiệt rộng để làm thoáng mát cho khu nhà.

Thêm vào đó, bãi xe được thi công kết hợp tầng hầm và tầng nổi theo kiến trúc mở để tận dụng gió thiên nhiên nhằm tản khí thải, tạo nên không gian thoáng mát và hạn chế việc tồn khí ngạt, khí độc.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy của một số căn hộ thông minh là hệ thống tự động mang việc cảm biến nhiệt độ, đo khí thải và ánh sáng. Các thông số này liên tiếp cập nhật và cảnh báo khi vượt ngưỡng cho phép thông qua liên hệ thông minh mang cài đặt tiến hành chuyên biệt dành cho cư dân tòa nhà. Nhờ hệ thống này, một số nguồn gây cháy và độc hại được ngăn chặn ngay từ khi phát sinh.

Cùng đó, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo quy chuẩn cũng được CĐT trang bị kỹ mang hệ thống cảm ứng báo khói và vòi phun chữa cháy tự động trong từng căn, khu vực hành lang mỗi tầng.

Riêng tại khu nhà rác, phòng biến thế và phòng bơm mang cửa chống cháy mang thời gian trên 70 phút. Đặc biệt, cửa ra vào đều là cửa chống cháy trên 45 phút. Bên cạnh đó, cư dân Hà Đô Green Lane sẽ được Hà Đô tặng gói bảo hiểm rủi ro 5 năm để chắc chắn tài sản khi gặp sự cố do tai nạn, hỏa hoạn mang căn hộ của mình.

Khu căn hộ thông minh căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8 cũng như một số dòng căn hộ thông minh do Hà Đô đầu tư luôn để ý đặc thù đến vấn đề phòng cháy chữa cháy, tăng cường an ninh để mang thể hạn chế tối đa rủi ro cho cư dân. Dự án mang mức giá dao động 1.2 tỷ đồng.