Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ cảnh quan yên bình phong cách resort

Những gia đình có lương bổng trung bình nếu như trong thời gian trước đây. Rất khó có điều kiện để sở hữu một tổ ấm riêng cho mình tại Hồ Chí Minh thì bây giờ điều này đã hoàn toàn khác. Sự xuất hiện của nhiều dự án đất nền có mức giá bán “phải chăng” nhưng chất lượng cao cấp. Điển hình như nhà phố Marina City Cần giờ đang trở nên điểm đến hàng đầu. Của các cặp vợ chồng đang có con nhỏ hoặc gia đình mới cưới. quý vị tại đây chỉ cần có bỏ ra số tiền hơn 12 tỷ/lô. Là đã có được đất nền ưng ý với cao cấp và đầy đủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trong nước.

Marina City Cần giờ

Marina City Cần giờ Cần giờ cảnh quan yên bình

dự án Marina City Cần giờ với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án đất nền cùng vùng. Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ có một không gian dự án đất nền trở nên mát mẻ, trong sạch. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của một sản phẩm sang trọng. Marina City Cần giờ Tuần Châu với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín địa cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ bạn sẽ được sống gần tự nhiên một bí quyết tự nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời.

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân nhà phố Marina City Cần giờ , quý vị sẽ luôn thấy được thỏa mãn. Bởi cuộc sống hiện đại của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định chỗ ở cho khách hàng. Tiện ích bên ngoài toàn diện nằm giữa khu vực trung tâm sầm uất. Từ dự án Marina City Cần giờ có thể dễ dàng di chuyển đến:bến xe, bệnh viện, trường học, sân bay, khu vui chơi công cộng, trung tâm thương mại… Qua các tuyến ven biển Cần giờ…

Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ phong cách resort

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Marina City Cần giờ Tuần Châu mang đến cuộc sống hiện đại trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Hồ Chí Minh đầy sự năng động. Thiết kế dự án đất nền diện tích các nền giao động từ có diện tích 100 – 144m2 với giá bán 3,3 – 4,5 tỉ đồng/căn; các căn Semia Detached rộng khoảng 160 – 200m2 với giá giao dịch thị trường dự kiến 4,9 – 5,5 tỉ đồng/căn và loại hình Single Village từ 200 – 240m2 với giá trị thị trường dao động khoảng 6 – 6,5 tỉ đồng/căn.. Mang đến cho quý vị nhiều sự quyết định với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại khu dân cư hệ sinh thái xanh. CĐT Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ còn mang đến cho toàn thể quý vị những Đất nền xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi Đất nền tại dự án đất nền đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa mang đến đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa gây ra sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và môi trường sống bên trong Đất nền và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong Đất nền đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ sở hửu Đất nền tiết kiệm năng lượng.

Chủ đầu tư Tuần Châu với các dự án đất nền nổi bật trên thị trường như Marina City Bình Châu, Dự ÁN Nova Bearch Cam Ranh, Novahills Mũi Né… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ chờ mong sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý vị và một dự án đất nền thành công. Sự đồng bộ trong nội thất như lời tuyên bố về sự chỉn chu, an toàn và nghiêm trang của dự án. Hướng đến một môi trường dân cư lành mạnh cho người mua yên tâm.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Biet thu Vung Tau