Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Sao Vàng Long An

Nhịp sống nhanh, rộn ràng như bản nhạc sôi động tại Long An khiến người ta cần nhiều hơn những KĐT sang trọng với đầy đủ những dịch vụ trọn vẹn đáp ứng được nhu cầu đầu tất yêu của cuộc sống. Sự xuất hiện của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sao Vàng Đức Hòa là khơi nguồn của cuộc sống hiện đại năng động và tiên tiến như vậy.

Khu đô thị Sao Vàng

Thông tin thị trường đang mở bán có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/thuan-an-central-binh-duong/

Dự án Khu đô thị Sao Vàng Hòa Khánh Đông không gian thượng lưu

Vị trí đắc địa của bán Đất nền Đức Hòa cũng là điểm sáng thu hút KH tiềm năng. Nằm ở đường DT825, Dự án Khu đô thị Sao Vàng Long An giáp rất nhiều trường học, siêu thị và các cơ quan quan trọng. nhà phố Khu đô thị Sao Vàng Đức Hòa nằm trên tuyến đường lưu thông linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của Long An. Tọa lạc ngay gần các TTHC lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Long An; có vị trí mặt đương của trục đường DT825, con đường huyết mạch tới sân bay, cách sân thể dục huyện Đức Hòa .

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sao Vàng Đức Hòa thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thoải mái vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Ngoài ra, bán Đất nền Đức Hòa còn đáp ứng hệ thống điện dự phòng công suất 100%, giúp các hộ gia đình yên tâm sinh hoạt trong những ngày hè nóng bức hoặc mùa đông lạnh giá.

Dự án Khu đô thị Sao Vàng Đức Hòa thiết kế đẹp

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà nhà phố Khu đô thị Sao Vàng Đức Hòa chinh phục KH của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định hàng đầu và thương hiệu của một chủ đầu tư lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án đất nền mang thương hiệu #thuong_hieu# do Công Ty Long Thịnh Sao Vàng làm chủ đầu tư luôn được KH yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án đất nền cùng dòng. Diện tích nhà phố và biệt thự cũng rất đa dạng từ Diện tích trung bình: 75 m2 (chiếm 80%) – 90 m2 (chiếm 20%)., để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Dự án Khu đô thị Sao Vàng Long An có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/wonderhome-dong-xoai/

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án đất nền cho nên Dự án Khu đô thị Sao Vàng Long An đáp ứng mọi nhu cầu của KH từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi cho mọi cư dân tương lai. Do vậy, Dự án Khu đô thị Sao Vàng Long An đã xây dựng xong phần hạ tầng hết sức tiên tiến trên diện tích hơn 13,2 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Bất Động Sản ở với mô hình sản phẩm chính là đất nền nhà phố, biệt Thự có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những KH sinh sống tại KĐT Công Ty Long Thịnh Sao Vàng tại đường DT825.

Tham khảo bởi: hadogreenlanevn.com