Bảng giá căn hộ Hà Đô Green Lane

Căn hộ Hà Đô Green Lane được thi công trên con đường Phạm Thế Hiển kế bên Phú Mỹ Hưng, có vị trí con đường Phạm Thế Hiển tuyến huyết mạch của quận 8, nối quận 1, quận 5 – trọng điểm tài chính trong tương lai của TPHCM

Tin tức liên quan dự án có thể bạn quan tâm:
Vị trí căn hộ Hà Đô Green Lane

Hà Đô Green Lane liền kề khu đô thị mới quận 7 khu vực được mệnh danh là “trái tim của khu Nam Sài Gòn”. Ngoài ra, do có vị trí vị trí đắc địa trên con đường Phạm Thế Hiển và Nguyễn Văn Linh nên được chú trọng cơ sở hạ tầng. Cư dân tại căn hộ có thể thuận lợi đi đến có con đường chiến lược cao tốc Trung Lương… trong thời gian chừng vài phút đi xe, rất thuận lợi cho việc đi đến của dân cư.
Dự án Hà Đô Green Lane thiết lập 1 chuẩn mực khác biệt về phong cách sống, đồng thời cũng là khu căn hộ hiếm hoi cung cấp được hoàn hảo các nhu cầu; thuận lợi di chuyển, thuận lợi mua sắm và giải trí, thuận lợi kinh doanh (cho thuê và đầu tư).
Căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8 mong chờ sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm căn hộ cao cấp là giá phải đắt trên phân khúc bấy lâu nay.
Chỉ từ 1,2 tỷ đồng KH đã có thể có cho riêng mình 1 căn hộ trong mơ ngay tại trọng điểm quận 8 khi chọn mua căn hộ Hà Đô Green Lane được phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư Hà Đô. Căn hộ khi bàn giao về nội thất còn cao cấp hơn cả dự án hà đô quận 10 , đạt nguyên tắc chất lượng châu Âu: gạch cẩm thạch, ván lót sàn sản xuất tại Đức, thiết bị vệ sinhTOTO, hệ thống bếp từ, bếp điện thương hiệu Hafele có xuất xứ Đức..trần thạch cao hiện hữu có hệ thống chiếu sáng bằng đèn led, hệ thống máy lạnh inverter xuất xứ từ Nhật Bản.Ngoài ra, khi mua nhà KH còn được nhận các phần quà tặng hấp dẫn khi mua căn hộ